Uncategorized @vi

Beauty Collagen Nabe – Vũ khí bí mật của làn da đẹp

28/01/2021

Trong tiếng Nhật, “nabe” nghĩa là lẩu. Beauty Collagen Nabe được biết tới là một trong những loại lẩu được ưa chuộng nhất tại xứ sở hoa anh đào.

Để làm nên loại nước lẩu đặc biệt, chúng tôi sử dụng giống gà tuyển chọn từ Osaka và phải được hầm trong hơn 48h ở nhiệt độ thích hợp. Sau đó, nước dùng thành phẩm sẽ được cô thành các bánh Collagen bổ dưỡng sẵn sàng phục vụ cho thực khách.

Daruma là một trong những thương hiệu tiên phong mang đến sản phẩm với tinh chất Collagen quý hiếm

Với mong muốn không ngừng mang đến những trải nghiệm mới lạ cho thực khách, Lẩu Collagen tại Daruma nay đã có tới 4 hương vị đa dạng:

  •  Lẩu Beauty Collagen: hương vị nguyên bản và chính thống của Lẩu Collagen
  •  Lẩu Collagen cà chua: là sự kết hợp giữa vị chua thanh của cà chua hoà quyện cùng sự ngọt dịu của súp Collagen nguyên bản.
  •  Lẩu Collagen Miso: là hương vị đậm đà của vị tương xứ Phù Tang – điểm nhấn khó quên làm nên phiên bản Lẩu Sắc Đẹp này.
  •  Lẩu Collagen Gochujan: là vị thơm cay đặc trưng của ớt Gochujan được cân bằng bởi tính thanh mát của súp Collagen

Không chỉ đem lại một bữa ăn ngon miệng, Beauty Collagen Nabe bổ sung 10 loại dưỡng chất có tác dụng dưỡng da, chống lão hóa như: Collagen, Vitamin A, B1, B2, Sắt, E, Biotin… giúp người Nhật, đặc biệt là phụ nữ Nhật sở hữu làn da tươi sáng, khỏe mạnh và mịn màng.

03 lý do nhất định phải thử Beauty Collagen Nabe tại Daruma

1. Vì Collagen là thanh xuân

Chiết xuất collagen có trong nước lẩu được coi là là “Vũ khí bí mật cho làn da đẹp” của người Nhật. Không chỉ giúp da chắc khỏe, làm chậm quá trình lão hóa, mà còn xóa mờ đi các vết nhăn cho bạn một làn da săn chắc, mịn màng và trắng sáng. Beauty Collagen Nabe ngon nhất khi ăn cùng các loại rau chuẩn Nhật giúp duy trì cơ thể cân bằng, khỏe mạnh.

2. Nguyên liệu được chọn lọc tỉ mỉ

Thịt gà được tuyển chọn kỹ lưỡng hầm trong nhiều giờ. Các loại đồ nhúng được lựa chọn kỹ càng: thịt bò chất lượng cao; hải sản tươi sống trong ngày, các loại rau xanh tinh tuyển chuẩn Nhật.

3. Vị ngon khác biệt

Không chỉ là nguyên liệu, cách thưởng thức đóng vai trò rất quan trọng trong bữa ăn chuẩn Nhật. Các bánh Collagen được đun chảy, sau đó gà được thêm vào để trải nghiệm vị nguyên bản của nước dùng. Kế đến là paste và hải sản được thêm vào, gia tăng vị ngọt Umami. Rau nấm bổ sung vị thanh mát cho nước dùng. Sau cùng, từng lát thịt được nhúng trong vòng 10s để vị mềm, ngọt. Tất cả tạo nên trải nghiệm ẩm thực chuẩn Nhật.

Với tất cả những lí do trên, lại được nhận ngay ưu đãi thưởng thức Buffet Lẩu Collagen với giá chỉ 259.000VNĐ/người đến hết ngày 31/03/2021 , sao bạn còn chần chờ gì mà chưa ghé Daruma ngay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *