Uncategorized @vi

CÙNG DARUMA KHÁM PHÁ 6 BƯỚC ĂN LẨU CHUẨN VỊ NHẬT BẢN!

28/08/2019

Hầu hết mọi người có thói quen cho đồ nhúng vào nồi lẩu theo sở thích và thưởng thức theo cách “món nào chín trước ăn trước”. Tuy nhiên lẩu ngon không chỉ vì nước lẩu hay đồ nhúng, mà còn ngon hơn gấp bội khi được ăn đúng cách. Khi được ăn đúng, bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ cung bậc của xúc giác, đặc biệt là đối với các loại Lẩu Nhật.

Shabu Shabu là loại lẩu truyền thống mang đậm văn hóa Nhật Bản, cùng Daruma khám phá cách thưởng thức Lẩu Shabu Shabu đúng cách – chuẩn vị bạn nhé!

Bước 1 – THÊM NẤM THÊM VỊ
Đầu tiên khi nước lẩu Shabu Shabu đã sôi, hãy thả nấm vào để nước lẩu ngọt và thơm hơn

Bước 2 – THÊM THỊT THÊM NGON
Cho từng lát thịt vào nồi lẩu, thịt đã thái bản to – mỏng nên chỉ lướt qua lướt lại từ 3-5 giây là có thể thưởng thức

Bước 3 – THÊM PONZU THÊM ĐẬM VỊ
Thịt đã nhúng chín còn nóng, để thịt trong bát nước chấm cho tới khi nguội bớt và thịt đậm vị ponzu rồi thưởng thức

Bước 4 – THÊM TỈ MẨN THÊM THANH NGỌT
Sau một vài lần nhúng, hãy dùng vá để vớt bọt trên bề mặt nồi nước lẩu, để giữ nước lẩu trong, thanh ngọt

Bước 5 – THÊM RAU THANH MÁT
Thêm rau tươi vào nước lẩu để sôi trong vài phút, chỉ để rau vừa chín tới để giữ độ giòn ngọt của rau.

Bước 6 – THÊM MÌ THÊM NO
Mì được thưởng thức cùng Shabu Shabu là mì Udon, với sợi mì tròn to. Hãy đảm bảo mì được nấu trong 5-7 phút để vừa chín đến mà không bị nát. Múc mì ra bát, thưởng thức mì và nước dùng tuyệt ngon

Ghé Daruma ngay hôm nay để thưởng thức thỏa thích Buffet Lẩu Shabu Shabu 239K với đa dạng 40+ món nhúng cùng 2 món ăn kèm “best seller” tại Daruma bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *